Giới thiệu sản phẩm
Hồng yến rút lông sớ gân Vân Đảo là Tổ yến được tạo nên từ những chú chim yến ngoài đảo hoang, cư trú trên vách đá dựng nhân tạo ngoài đảo, cùng ăn nguồn thức ăn ngoài Đảo. Vì vậy Yến Vân Đảo có giá trị dinh dưỡng và hương vị không hề kém cạnh gì so với Yến Đảo tự nhiên. Loại yến này ít lông nên không cần ngâm để lấy lông mà chỉ cần xịt ẩm rồi gắp lông trực tiếp trên Yến. Tổ yến đã được làm sạch nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng của tổ, chỉ loại bỏ đi lông và tạp chất, giữ lại được hương vị đậm đà cũng như những phần ngon nhất của tổ yến.
Thành phần
Hồng yến rút lông sớ gân Vân Đảo Hoàng Việt nguyên chất 100%.
Hồng yến rút lông sớ gân Vân Đảo được tuyển chọn kỹ lưỡng & nghiêm ngặt về chất lượng
Ưu điểm nổi bật của hồng yến rút lông sớ gân Vân Đảo
– Độ ẩm dưới 3%. Màu hồng, do vị trí chim yến làm tổ, tổ yến lâu thu hoạch già tổ, tổ dần dần chuyển sang màu hồng. Chỉ những tổ yến có sợi yến to, tổ lớn, già, màu cam đậm mới được xếp vào hồng yến.
– Được chế biến, loại bỏ lông và tạp chất bằng công nghệ phun sương thẩm thấu nên giữ được hình dáng nguyên bản của tổ yến, đồng thời giữ được độ nở và dai của yến.
– Được khai thác từ Tổ yến của các chú chim yến hoang Vân Đảo, sử dụng chung nguồn thức ăn với Yến Đào nên rất giàu dinh dưỡng và quý giá.
Công dụng tuyệt vời khi sử dụng
Hồng yến rút lông sớ gân Vân Đảo có chứa hàm lượng protein cao, nhiều loại acid amin, khoáng chất cần thiết mà con người không tự tổng hợp được. Thêm vào đó là các thành phần hữu ích cho cơ thể như: glycol, protein, Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine… Những thành phần tạo này tạo nên Hồng Yến có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người:
– Đối với trẻ em (trên 1 tuổi): kích thích vị giác giúp bé ăn ngon, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, hỗ trợ tiêu hóa tốt, phát triển trí nhớ, trí não và phát triển hệ xương.
– Đối với người cao tuổi: cải thiện sức khỏe, cải thiện chức năng thận, ổn định chức năng tuần hoàn, cải thiện tình trạng huyết áp cao. Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa và hệ hô hấp, tăng khả năng hấp thụ canxi.
– Đối với phụ nữ mang thai (trên 3 tháng): cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho bào thai, giảm triệu chứng ốm nghén, giảm nguy cơ tiền sản giật và đau nhức tay, lưng, chân. Đặc biệt dinh dưỡng trong tổ yến làm tăng hứng phấn, giảm mệt mỏi, lo âu nên hỗ trợ chống trầm cảm khi mang thai và sau khi sinh. Bên cạnh đó còn giúp da dẻ tươi tắn, giảm lão hóa, chống rạn da và thâm nám da.
– Đối với người đang bệnh: hỗ trợ điều tiết, ổn định huyết áp, giảm oxy hóa, ngăn chặn xơ vữa động mạch. Leucine có trong tổ yến 4.56% giúp điều chỉnh hàm lượng đường trong máu tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Toàn bộ những bộ phận trên cơ thể từ trong ra ngoài đều được cải thiện tốt hơn nhờ yến. Tổ yến còn được xem là thức ăn cực kỳ dinh dưỡng, dùng cho các trường hợp thường gặp như suy nhược, mệt mỏi, biếng ăn, khí huyết yếu kém, cơ thể nóng, gầy ốm,…
Hồng yến mang đến cho bạn nguồn dinh dưỡng trọn vẹn
Thông tin bổ sung
– Cách dùng:
+ Ngâm 1 tai yến với nước lạnh khoảng 40- 60 phút cho mềm ra;
+ Chưng cách thủy với lửa nhỏ trong 30-35 phút với 400ml nước hoặc kết hợp cùng hạt sen, táo tàu, đông trùng, nhân sâm,…;
+ Đậy nắp suốt quá trình chưng yến;
+ Tắt bếp cho đường phèn;
+ Dùng nóng hoặc để nguội cho vào tủ lạnh.
– Liều dùng:
+ Người lớn tối đa 7g yến/ngày;
+ Trẻ em trên 1 tuổi tối đa 3g yến/ngày.
– Khối lượng tịnh: 100g/11-12 tổ yến sạch.
– Quy cách đóng gói: Hộp nhựa.
– Bảo quản: Yến phải được cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát (sau khi chế biến giữ ngăn mát tủ lạnh)
– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
– Xuất xứ: Việt Nam.
– Lưu ý: Em bé dưới 6 tháng và bà bầu dưới 3 tháng khi sử dụng yến sào cần có ý kiến của Bác sĩ.
Review Hồng yến rút lông sớ gân Vân Đảo 100gr
Chưa có đánh giá nào.